ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ BA CỤM BẮC LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ BA CỤM BẮC LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

Sáng ngày 05/4/2024, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Ba Cụm Bắc, Hội LHTN Việt Nam xã tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Ba Cụm Bắc lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đến tham dự Đại hội có Chị Mấu Thị Mộng Mơ - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Khánh Sơn; Anh Mấu Trung Hiếu - Chuyên viên Huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Khánh Sơn; Chị Bo Bo Thị Hoài - Phó Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã; Anh Phạm Sơn Chiến - Phó CT. HĐND xã; Anh Tro Xuân Phạm - Phó CT. UBND xã và các anh, chị lãnh đạo MTTQVN, các ban ngành, đoàn thể chính trị xã hội địa phương. Đặc biệt là sự có mặt của 50 anh, chị Hội viên tiêu biểu đại diện cho thanh niên trong toàn xã.

Nhiệm kỳ 2019-2024, Hội LHTN Việt Nam xã Ba Cụm Bắc đã tập trung tuyên truyền, vận động hội viên thanh niên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh công tác giáo dục, thực hiện có hiệu quả phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Xây dựng tổ chức hội vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên”,...

Nhân dịp này, Uỷ ban Hội LHTN xã trao tặng 38 bình chữa cháy, trị giá gần 10 triệu đồng cho 38 hộ gia đình trên địa bàn xã.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã đã cụ thể hóa các cuộc vận động và chương trình bằng những hoạt động thiết thực, hiệu quả trong công tác vận động thanh niên thi đua học tập, rèn luyện. Các hoạt động an sinh xã hội đã phát huy tính xung kích tình nguyện của thanh niên. Công tác tuyên truyền cho hội viên, thanh niên về nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương 11 anh, chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa V, trong đó Chị Cao Thị Hậu được hiệp thương tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội và Anh Mai Trọng Tâm giữ chức Phó Chủ tịch Hội. Đại hội cũng đã hiệp thương 09 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Khánh Sơn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Cũng tại Đại hội Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024./.